Mega City với hơn 2000 khách hàng tham dự án mở bán

Mega City với hơn 2000 khách hàng tham dự án mở bán

Ngày 13/8 vừa qua cty Địa Ốc Kim Oanh đã long trọng tổ chức buổi mở bán dự án Khu đô thị Mega City ngay tại KDL Đại Nam ngàn năm Văn Hiến – Thủ Dầu Một – Bình Dương, đến tham dự chương trình có sự hiện hiện của hơn 2000 quý khách hàng đến từ khắp mọi nơi cùng toàn thể cán bộ công nhân viên cty đến để hỗ trợ quý Khách hàng.

Qua lễ mở bán khu đô thị Mega City, có hơn 1200 sản phẩm giao thành công trông tổng số 1500 sản phẩm. Qua đó cho thấy sức hút của Mega City trong hơn một tháng triển khai là rất lớn, nhận được sự tín nhiệm và quan tâm của khách hàng cho dự án này đó là điều tiên quyết cho cty Kim Oanh nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng nhanh nhất.

Với quy mô 50ha, Mega City hứa hẹn sẽ tạo sức bậc một khu đô thị mới đạt chuẩn hiện đại nhất ngay tại trung tâm thị xã Bến Cát.

Đến với Mega City quý khách hàng được thửa hưởng ngay khu công viên trung tâm rộng 1,2ha với đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi giải trí, hồ bơi công cộng, quảng trường 12 con giáp, cây xanh thoáng mát sẽ tạo nên Mega City đầy tiềm năng. Bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm nhầm phục vụ cho khu đô thị như TTTM, trường học mầm non, tiểu học.

Hệ thống điện âm nước máy hiện đại nhất có 1-0-2 tại Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung. Hứa hẹn sẽ tạo nên giá trị tăng cao cho quý Khách hàng không chỉ đầu tư mà chọn Mega City nơi an cư lâu dài.

Mega City được bao bởi 1 nhánh sông Thị Tính tạo không khí trong lành, dọc theo bên sông là khu biệt thư đơn lập tạo vẻ đẹp bên sông không thể cưỡng lại được.

Một công trình nổi bậc nhất tại Mega City chính là Cầu đò 2 nói từ đường Bến Tranh qua đường N13 dự án  với tổng chiều dài 600m sẽ được tiếng hành xây dựng vào quý 3 năm 2018. Một cơ hội tăng giá trị BĐS tại Mega City.

Pháp lý Mega thì không cần bàn, giấy tờ ra sổ đầy đủ cho khách hàng, khách hàng đầu tư có thể sang nhượng đơn giản nhanh chóng.

Hiện tại Mega City vẫn là sự ăn khách nhất tại Bến Cát bởi hạ tầng đồng bộ đường nhựa từ 13-25m thông ra đường Hùng Vương, QL13, vỉa hè, cây xanh hình thành.

Nay Kim Oanh bán giai đoạn 2 các vị trí có ở dự án, quý khách hàng liên hệ trực tiếp QLSP: 0938 384 139